กันยายน 23, 2017, 03:18:33 AM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สามผัวมันกว่าผัวเดียวนะ จะบอกให้ 2  (อ่าน 1262 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
คุณแม่น้ำหวาน
Newbie
*

น้ำใจ: +1/-2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 44


อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2016, 09:17:15 PM »


แค่นึกก็เสียวแล้วล่ะ ขณะที่ผัวเดินขึ้นไปอาบน้ำที่ห้องชั้นบน จุ๋มก็เดินตามขึ้นไปจัดการแก้ผ้าออกหมดเลยแล้วหยิบเอาชุดนอน
ยาวที่เป็นแบบผ้าแพรแต่ก็ไม่บางมากนัก อย่างน้อยก็ยังเขินอยู่เหมือนกัน ไม่ต้องใส่แระทั้งกางเกงในยกทรง แต่ชุดก็ยังทิ้งตัวลง
มาแนบเนื้อเหมือนกัน มองเห็นตุ่มหัวนมดุนผ้าอยู่ ปรกติจุ๋มก็ใส่แบบนี้ตลอดนะ แต่ครั้งนี้พอรู้ตัวว่าจะโดนสวิงกิ้งให้คนอื่นที่ไม่ใช่
ผัวเอาด้วยก็ตื่นเต้นเหมือนกัน หัวนมแข็งเป็นได คงจะรอให้คนที่ไม่ใช่ผัวมาคลึงเคล้ามั้ง พอพี่ชัยอาบน้ำเสร็จออกมาเห็นจุ๋มในชุด
นอนก็ยิ้มอย่างพอใจ เข้ามาบีบนมจุ๋มกับจิ๋มที่หว่างขา "พี่ตื่นเต้นจัง" จุ๋มเลยคว้าไปที่ดุ้นของพี่ชัยที่อยู่ใต้ผ้าขนหนูบ้าง แข็งปั๋งเลย
สงสัยคงจะตื่นเต้นจริง ฯ พี่ชัยหยิบกางเกงผ้าร่มขาสั้นขึ้นมาใส่ แท่งแข็ง ฯ ดุนกางเกงจนชี้โด่เลย ดูดิชี้โชว์แบบนี้พี่ไม่อายเขาหรีอ
"อายทำใม" พี่ชัยพูดยิ้ม ฯ แล้วล้วงมือไปในชุดนอนของจุ๋ม "แฉะไวจัง" พี่ชัยชูสองนิ้วที่ล้วงไปในรูจิ๋มของจุ๋มออกมาให้ดู น้ำใส ฯ
 เหนียวเป็นเส้นติดมือผัวเลย ก็จะให้คนอื่นเย็ดแล้วนี่จ๊ะ ก็ต้องเงี่ยนเป็นของธรรมดา จุ๋มส่งสายตาเยิ้มให้ผัว ชักจะมีอารมณ์แล้วสิ

เสียงรถมาจอดที่หน้าบ้านพอดี "คงจะมากันแล้วล่ะ" พี่ชัยลุกขึ้นเดินลงจากห้องนอนไป จุ๋มเลยนั่งรอที่เตียงซักพัก ก็มันตื่นเต้นนี่คะ
นั่งได้ซักพักก็ลงไป เห็นผัวกำลังนั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนและเมีย พี่ชัยแนะนำให้รู้จักผู้ชายชื่อยศตัวใหญ่ผิวคล้ำ ไว้หนวดเคราทำงานอยู่
เทศบาลส่วนเมียชื่อ้อยเป็นผู้ช่วยพยาบาล รูปร่างพอ ฯ กับจุ๋ม แต่ขาวมากหน้าตาสวยคมเลย มิน่าทำใมผัวจุ๋มถึงอยากจะให้จุ๋มเอากับ
คนอื่นก็เพราะเมียเขาสวยนี่เอง ใส่เสื้อคว้านลึกโชว์เต้าอวบเลย กระโปรงสั้นจู๋ นั่งเห็นกางเกงในเลย จุ๋มเดินนมกระเพื่อมเพราะไม่
ได้ใส่ยกทรง ยศมองจุ๋มตาไม่กระพริบ ส่วนจุ๋มบอกตรง ฯ เห็นยศแล้วกลัวง่ะ ตัวใหญ่ดำปึ้ดใหนจะหนวดเคราอีก แต่ยศพูดจาสุภาพ
มาก อ้อยก็เหมือนกันชวนคุยจนจุ๋มหายเขินไปได้เหมือนกัน ส่วนผัวจุ๋มคุยพลางแต่สายตาเหลือบไปมองกางเกงในของอ้อยอยู่บ่อย
จุ๋มนั่งตรงข้ามยศชักจะหมั่นไส้ เลยแกล้งนั่งไขว่ห้างโชว์ขาอ่อนบ้าง บางครั้งก็แกล้งแยกขาให้เห็นจิ๋มไปเลย ทั้งผัวเมียมองจุ๋มตา
ไม่กระพริบเลย โดยเฉพาะยศเหงื่อแตกจนโชกหน้า

เกือบสามทุ่มพี่นุก็เดินเคาะประตู จุ๋มเลยรีบออกไปเปิดประตูเชิญพี่นุเข้ามาเลย ระหว่างเดินพี่นุแอบล้วงก้นจุ๋มด้วย "แฉะหมดแล้วนี่"
พี่นุจับนมจุ๋มอีก จุ๋มเฉยไม่ตอบ เดินนำพี่นุเข้ามาแล้วแนะนำให้รู้จักกับผัวเมียเพื่อนผัว จุ๋มสังเกตุเห็นนะอ้อยดูเหมือนจะพอใจพี่นุ
เป็นพิเศษ ก็พี่นุทั้งหล่อทั้งสมาร์ทนี่นา คิด ฯ แล้วอิจฉาพี่ส้มจังผัวทั้งหล่อทั้งล่ำทั้งใหญ่ครบเครื่อง ไม่รู้ล่ะเดี๋ยวถ้ายังงัยจุ๋มขอจอง
ตัวพี่นุดีกว่าเห็นยศแล้วบอก กลัวตัวใหญ่ยังกะยักษ์


เรื่องเสียว เรื่องทางบ้าน สาวไซต์ไลน์ นวดกระปู๋ เรื่องเสียวจากทางบ้าน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 12, 2016, 02:54:14 PM โดย doraemon » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: