กันยายน 25, 2020, 04:09:56 PM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชีวิตเสียวของบล็อกเกอร์สาวที่ชื่อผิง [ตอน 1]  (อ่าน 5684 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Watermelon Seed
Newbie
*

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2019, 10:55:48 PM »

คำนำจากผู้เขียน

 ยิ้มเท่ห์ ขออนุญาตออกตัวก่อนว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวที่ดัดแปรงจากชีวิตของผู้เขียนและเรื่องราวคนรอบข้างนะคะ บางส่วนแต่งเติมขึ้นเพื่ออรรถรสของผู้อ่านทุกคนค่ะ

 ยิ้มเท่ห์ เนื้อหา รูป แล้วชื่อในเรื่องป็นการสมมุติขึ้นเพื่อการเล่าเรื่องเท่านั้นนะคะ

 ยิ้มเท่ห์ นี่อาจเป็นเรื่องเสียวแนวนิยายอีโรติคนะคะ ไม่รู้ว่าจะถูกใจผู้อ่านในเว็บนี้มั้ย ขอกำลังใจทุกคนด้วยนะคะ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ในเช้าฤดูร้อนช่วงกลางสัปดาห์อย่างนี้ คือช่วงเวลาที่คนทั่วไปต่างกำลังทรมานกับการเดินทางไปทำงาน ต่างจากผิง สาวน้อยบล็อกเกอร์ตัวน้อยน่ารัก ที่แม้จะมีผู้ติดตามใน Instagram อยู่แค่หลักหมื่นต้นๆ แต่ด้วยความที่เธอตัวเล็กน่ารัก ผิวพรรณขาวใสเหมือนไข่มุก ที่มาพร้อมลอยยิ้มที่หวานหยดย้อยนั้น ทำให้เธอค่อยๆเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งวันนี้เธอได้รับงานให้ไปรีวิวโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่จังหวัดภูเก็ต ที่ซึ่งดาราและคนดังมากมายต่างเคยมาพักที่สถานที่แห่งนี้

ผิงกำลังลากกระเป๋าใบใหญ่ที่ออกจะใหญ่เกินตัวเธอไปนิด เพื่อขึ้นรถที่เธอเรียกมาเพื่อเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง

"ให้ผมช่วยเองครับ" คนขับรถรีบกุลีกุจอลงมา และช่วยยกกระเป๋าเธอขึ้นท้ายรถ

"ขอบคุณนะคะ" ผิงยิ้มหวานแสนสดใสให้เขาขณะที่ปัดผมที่ยาวระดับไหล่ขึ้นทัดหู ทำให้ดูน่ารักขึ้นถนัดตา

"ย...ยินดีครับ" คนขับรถตะลึกในความน่ารักของเธอจนเกือบปิดกระโปรงรถทับมือตัวเอง

รถเคลื่อนตัวมุ่งหน้าสู่สนามบิน คนขับรถแอบมองเธอผ่านกระจกมองหลังเป็นระยะๆด้วยสายตาหลงไหล แม้เธอเพียงแต่งตัวด้วยชุดเดรสกระโปร่งลายลูกไม้สีขาวธรรมดาทั่วไป แต่เพียงแค่เห็นผิวพรรณที่ขาวละมุนในส่วนที่ไม่ถูกชุดปกปิดนั้น ก็ทำให้สมาธิในการขับรถนั้นดูยากเย็นเหลือเกิน
 
ในขณะเธอกำลังเล่นมือถืออย่างเพลิดเพลิน แต่แล้วโทรศัพท์มือถือเธอก็ดังขึ้น

"แกๆ ชั้นขอโทษว่ะ ตั๋วเคร่ืองบินที่จองไว้ของชั้นมีปัญหาอะ" เสียงผู้หญิงในสายพูดขึ้น

"ห๊ะะะ แก แล้วชั้นจะไปคนเดียวได้ไงอะ" ผิงตกใจ

"ชั้นเช็คดูแล้วมีตั๋วไปรอบพรุ่งนี้ตอนเย็นๆ เดียวชั้นบินตามไปนะ แกก็เดินดูที่พัก ถ่ายรูปสถานที่อะไรไปก่อน เดียวพรุ่งนี้ชั้นตามไปแล้วจะช่วยถ่ายรูปถ่ายคลิปให้" เพื่อนเธอตอบ

"โอ๊ยย นี่ชั้นต้องนอนคนเดียวคืนนี้หรอเนี่ยย ฮือออออ"

"เอาน่าแก ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอกน่า โรงแรมระดับนั้น เดียวชั้นตามไป"

แล้วเธอก็วางสายไป ผิงดูไม่ต่างอะไรกับลูกแมวที่กำลังหูตก เธอดูกังวลที่จะต้องอยู่คนเดียวหนึ่งคืน ก่อนที่เพื่อนของเธอจะตามมา

รถถึงสนามบินในที่สุด คนขับรถลงมาช่วยยกกระเป๋าลงจากรถอย่างเต็มใจ เธอจ่ายค่าเดินทางและกล่าวขอบคุณพร้อมส่งยิ้มให้เขาอีกครั้งก่อนเดินเข้าสนามบิน ในขณะที่คนขับรถเหมือนกำลังเหม่อลอยตามเธอไป

ผิงเช็คอินและจัดแจงทุกอย่างตามระเบียบขั้นตอนของสนามบินได้อย่างราบรื่น แม้จะทุลักทุเลในการยกกระเป๋าเพื่อโหลดขึ้นเครื่องไปบ้างก็ตาม แต่ดูท่าเธอจะไม่เจอปัญหาเดียวกันกับเพื่อนของเธอ

หลังจากประกาศขึ้นเครื่องเธอเดินเข้าสู่เครื่องบินอย่างสะบายตัว การไม่ต้องแบกกระเป๋าใบใหญ่ๆ มีเพียงกระเป๋าคล้องไหล่ใบเล็กๆใบเดียวดูจะทำให้เธออารมณ์ดีขึ้นได้ เธอเดินไปตามทางเดินในเครื่องบินจนถึงแถวที่นั่งของเธอซึ่งอยู่กลางลำพอดี ที่นั่งเธอหมายเลข G2 ซึ่งมีผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ในที่ของเธอ

"สวัสดีค่ะ ขอโทษนะคะ พอดีที่นั่งหนูหมายเลข G2 น่ะค่ะ" เธอกล่าวอย่างสดใส

ชายคนนั้นมองดูตั๋วของตังเองแล้วพบว่าที่ของเขาคือ G1

"อ่อ ขอโทษนะครับ" แล้วเขาก็กระเถิบเข้าไปอย่างเต็มใจ

"ขอบคุณค่ะ" เธอยิ้มให้

ผิงนำกระเป๋าที่คล้องไหล่ลง และเอาหูฟังออกมา จากนั้นจึงจัดแจงนำกระเป๋าขึ้นไปวางบนชั้นวางกระเป๋าเหนือศรีษะ แต่ด้วยความตัวเล็กของเธอ ทำให้เธอต้องเขย่งยืดสุดตัวเพื่อจะได้นำกระเป๋าขึ้นไปวาง แต่ในขณะที่เธอยืดตัวเขย่งขึ้นนั้นเอง ชุดเดรสของเธอก็ค่อยๆถลกขึ้นทีละนิดๆ ปลายกระโปรงค่อยๆขยับขึ้น ค่อยๆเผยให้เห็นขาอ่อนของเธอทีละนิดอย่างช้าๆเหมือนม่านละครเวทีที่กำลังเปิดออก ต้นขาที่ดูเรียวและขาวสะอาดนั้น ทำให้ใจของชายหนุ่มคนนั้นเต้นแรง

แต่แล้วทุกอย่างก็จบลงไม่นานเมื่อเธอวางกระเป๋าสำเร็จ ชุดเดรสกลับสู่สภาพปกติ ชายคนนั้นได้เพียงกระพริบตาถี่ๆและหุบปากที่อ้าค้างไว้อย่างเสียดาย เหมือนไปดูละครเวทีที่ปูเรื่องมาอย่างยิ่งใหญ่แล้วไฟดับกลางคัน

เครื่องบินออกเดินทางในที่สุด ผิงเบื่อการเดินทางระยะเวลานานๆมาก และเธอก็ไม่ชอบการขึ้นเครื่องบินเลย เพราะต้องแบกกระเป๋าหนักๆและการเก็บกระเป๋าในช่องเหนือศรีษะ ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่เธอไม่ชอบมากที่สุดเพราะเหมือนถูกตอกย้ำถึงความเตี้ยของเธอ เธอเสียบหูฟังกับมือถือ แล้วฟังเพลงสบายๆเพื่อกล่อมให้เธอหลับ ซึ่งไม่นานเธอก็หลับตามที่ใจปรารถนา

แต่ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆนั้นมิได้ปรารถนาจะนอนหลับเช่นเธอ เขาแอบมองเธอเสมอทุกครั้งที่เธอเผลอ จนเขาสังเกตูเห็นว่าผิงกำลังหลับอยู่ในภวังค์อย่างสบายอารมณ์

ชายคนนั้นจ้องมองเธอในยามหลับตั้งแต่ลิมฝีปากจิ้มลิ้มที่เหมือนดอกทิวลิปสีชมพูอ่อน ไล่ลงมาถึงหัวไหล่ขาวเนียนสว่างที่มีเพียงสายชุดเดรสเล็กๆเท่านั้นที่คล้องอยู่ เรื่อยลงมาจนถึงขาของเธอซึ่งไม่นานมานี้เขาได้เห็นอย่างเต็มตา แต่บัดนี้ม่านสีขาวจากชายกระโปรงของเธอซึ่งปิดอยู่เหนือระดับหัวเข่าเล็กเพียงน้อย บดบังขาอ่อนไปเป็นที่เรียบร้อย แต่เขายังอยากเห็นอีกสักครั้ง อยากเห็นเรียวขาที่ขาวสะอาดนั้นอีกครั้งเหลือเกิน

ในขณะที่ผิงกำลังฟังเพลงและหลับสบายอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวนั้น ชายหนุ่มก็ค่อยๆเอื่อมมือไปจับชายกระโปรงของเธออย่างแผ่วเบา มือเขาสั่นเล็กๆเพราะกลัวโดนจับได้ แต่ตรรหาสั่งให้มือเขาทำหน้าที่ต่อไป ชายกระโปร่งกำลังค่อยๆถูกถลกขึ้นอีกครั้งอย่างช้าๆ เขากำลังได้จะเห็นเรียวขาของผิงที่นอนไม่รู้ตัวอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ในระยะชิดใกล้ ใกล้จนเห็นได้ว่าเรียวขาของเธอขาวสะอาดไร้ขนหรือรอยใดๆ เขาค่อยๆล่กกระโปร่งขึ้นมาอีกช้าๆจนเกินครึ่งขาท่อนบนเป็นที่เรียบร้อย ขาอ่อนของผิงดูเนียนไร้ที่ติมากขึ้นทุกๆเซ็นติเมตรที่ชายกระโปรงค่อยๆถูกเปิดขึ้น แต่เธอยังคงไม่รู้สึกตัว ชายหนุ่มตัดสินใจค่อยๆถกกระโปร่งเธอขึ้นไปต่ออีกทีละนิดๆช้าๆอย่างตื่นเต้น ใจของเขาแทบจะเต้นเหมือนกลองชุดใหญ่ จนตอนนี้ชายกระโปรงอยู่ในระดับเพียงหนึ่งคืบจากเอวของเธอ ชายหนุ่มกำลังจ้องมองขาอ่อนที่ขาวสวยที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอ เนียนระเอียดไม่ต่างจากเกล็ดหิมะ การที่ได้จ้องมองผู้หญิงหน้าตาน่ารักข้างๆที่กำลังโชว์ต้นขาอ่อนสุดยั่วยวนใจแบบนี้ในระยะประชิด เหมือนได้ขึ้นเครื่องบินมาสู่สวงสวรรณเลยก็ว่าได้

เขานั่งเพลิดเพลินกับการจ้องมองผิงอย่างตื่นเต้นอยู่หลายนาที จนเขาคิดและสงสัยว่า ถ้าขยับชายกระโปรงขึ้นอีกสักนิดจะเห็นชั้นในของเธอไหมนะ เธอจะใส่ชั้นในสีอะไรนะ จะใส่แบบไหนกัน ลายลูกไม้สีขาวเหมือนเสื้อเธอ หรือจะเป็นกางเกงในตัวน้อยๆสีชมพูตามขนาดตัวเธอ หรือว่าจะเป็นจีสตริงสีแดงที่เธอแอบซ้อนความเผ็ดเซ็กซี่เอาไว้ แล้วเขาก็ลงมือค่อยๆดึงชายกระโปรงของผิงขึ้นอย่างช้าๆอีกครั้ง

อีกนิด...อีกนิดเดียว...และแล้วก็...ปลายสุดของขอบเป้ากางเกงในของผิงก็ค่อยๆโผล่พ้นชายกระโปรงที่ถูกดึงขึ้นทีละนิดๆ สีขาวใหม่เอี่ยมของกางเกงในเธอดูรับกับผิวขาวเนียนของเธออย่างที่สุด ชายหนุ่มหายใจแรงขึ้นๆ มาถึงจุดนี้แล้วชายหนุ่มตัดสินใจดึงขึ้นไปต่ออีกจนหมด เผยให้เห็นกางเกงในสีขาวทรงบิกินี่ที่มีโบว์เล็กๆสีชมพูอ่อนผูกอยู่ด้านบน บริเวณขอบเป้าของกางเกงในเธอรัดสูงเล็กน้อยเนื่องจากท่านั่งของเธอ ทำให้เห็นรูปทรงของน้องสาวเธอที่ดูอวบนูนซึ่งถูกหุ้มด้วยกางเกงในเนื้อบางอย่างน่าดึงดูด ดูเหมือนลูกท้อที่เอิบอิ่มที่ถูกหุ้มด้วยผ้าขาวเนื้อบาง แม้จะมองไม่เห็นภายในแต่ด้วยความรัดรูปของกางเกงในนี้ เขาสามารถมองเห็นเนินโหนกนูนของน้องสาวตัวน้อยของเธอได้ถนัดตา มีร่องเล็กๆตรงกลางเป้ากางเกงในที่หุบเข้าไปสู่น้องสาวของเธอ เลือดของชายหนุ่มสูบฉีดไปทั่วร่างกาย นึกจิตนาการถึงน้องสาวของผิงว่าจะขาวอมชมพูเหมือนอย่างผิวพรรณของเธอแค่ไหนกัน

'ลองจับดูดีมั้ยนะ ถ้าเขี่ยตรงร่องนั้นดูจะเป็นยังไงนะ' ชายหนุ่มคิดในใจ โดยสายตายังคงจับจ้องที่เป้ากางเกงในของผิง หมายจะลองสัมผัสส่วนนั้นของเธอ

ผิงกำลังฝันว่าเธออยู่ที่ภูเก็ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังเดินเล่นบนชายหาดกับเพื่อนสาวคนสวยของเธอที่นัดว่าจะมาด้วยกัน ชุดว่ายน้ำของผิงนั้นเป็นแบบวันพีชคล้องคอสีชมพูสดใสที่ดูเข้ารูปเธอจนเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอชัดเจน

"แหม่ เดียวนี้เริ่มจะเซ็กซี่ละนะแก" เพื่อนสาวคนสนิทเธอพูดขึ้นในฝัน

"เซ็กซี่ตรงหนาย เรียบร้อยจะตายย" ผิงตอบ

"ก็ตรงนี้ไงยะ ดูซิ ชุดรัดจิ๋มแกซะแน่นเชียวนะ" เพื่อนสาวเธอแซว แล้วก็เดินตรงมาหาผิง จากนั้นก็ค่อยๆลูบไล้จากต้นขาของเธอขึ้นมาถึงเป้าชุดว่ายน้ำที่รัดแน่นจนตึง

ปลายนิ้วของชายคนที่กำลังนั่งข้างๆเธอบนเครื่องบินนั้น กำลังค่อยๆเข้าใกล้บริเวณหว่างขาของผิงทีละนิดๆ ในไม่ช้าปลายนิ้วชี้ของเขาก็สัมผัสถูกเนินกลางเป้ากางเกงในของผิง ในที่สุดเขาก็รับรู้ได้ถึงความนุ่มนวลของผิวภายใต้กางเกงในตัวนี้ทันทีเมื่อนิ้วเขาสัมผัสโดน น้องสาวของเธออ่อนโยนและเกลี้ยงเกลาแม้จะสัมผัสผ่านเนื้อผ้า เขากำลังค่อยๆวนนิ้วรอบๆเป้ากางเกงในตัวน้อยนี้ช้าๆอย่างเบามือที่สุดเพื่อไม่ให้กลัวเธอรู้สึกตัว เขารู้สึกได้ว่านิ้วชี้เหมือนกำลังเพลินกับการเดินไต่ภูเขาลูกเตี้ยๆที่เรียงชิดติดกัน

ผิงกำลังฝันต่อว่าเธอยืนเกาะไหล่ของเพื่อนสาวคนสนิทอยู่บนชายหาดส่วนตัว เธอกำลังถูกเพื่อนสาวล้วงล้ำอนาเขตที่หว่างขาของเธอ สีหน้าผิงกำลังหลับตาพริ้ม รู้สึกดีเกินจะต้านทานทุกครั้งที่นิ้วของเพื่อนสาวเธอวาดลวดลายไปมาบนเนินสวาทของเธอ

ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆเธอเริ่มค่อยๆแหย่นิ้วผ่านร่องตรงกลางเป้ากางเกงใน ที่ย่นเข้าไปในร่องของน้องสาวของเธออย่างเบามือ รู้สึกได้ว่านิ้วชี้กำลังจมลงไปและถูกบีบตระนาบข้างระหว่างสองเนินเล็กๆที่อ่อนนุ่ม เขาถูนิ้วชี้ไปมาอย่างเชื้องช้าระหว่างสองเนินเล็กๆนั้น

'เธอจะเสียวมั้ยนะ อยากรู้จัง' เขาคิดในใจขณะที่รับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนภายใต้กางเกงในนี้ที่ถูกถูไถด้วยนิ้วชี้ของเขา

และแล้วเหมือนเขาก็ได้คำตอบ เขาเริ่มรู้สึกได้ว่าจุดที่นิ้วเขากำลังวาดไปมาบนเนื้อผ้าที่บางเบาอยู่นั้นค่อยๆเริ่มเปียกชื้นขึ้น เหมือนน้ำค้างที่ค่อยๆหยดออกมาทีละนิดๆ เขาจ้องมองและเริ่มเห็นรอยเปียกเล็กๆเกิดขึ้นบริเวณร่องกางเกงในของเธอ เขารู้สึกว่าน้องสาวของเธอกำลังตอดนิ้วเขาเบาๆใต้กางเกงใน เหมือนปลาตัวเล็กๆที่กำลังตอดนิ้วที่แหย่ลงไปในสระน้ำ แล้วเขาก็มองขึ้นมาเห็นเธอซึ่งยังคงหลับไหลเช่นเดิม แต่แก้มเธอเริ่มมีสีแดงระเรื่อ คิ้วเธอกำลังขดตัวเล็กน้อยด้วยความเสียวสะท้านจากการที่ถูกลักหลับอย่างไม่รู้ตัว

เขาตัดสินใจเขี่ยนิ้วชี้ที่ร่องสวาทนั้นต่อไป แล้วจุดวงรีเปียกน้ำบนกางเกงในของเธอก็ค่อยๆขยายตัวออก น้ำสวาทของเธอนั้นเล็ดออกมามากขึ้นตามความเสี่ยวซ่านร้อนเร่าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เขาได้ยินเสียงลมหายใจของเธอที่สั้นขึ้นและเริ่มไม่เป็นจัวหวะ ขาเธอค่อยๆหุบชิดเข้ามาหากันเรื่อยๆอย่างไม่รู้ตัว ปากเธอเผยอเล็กหน่อย เป็นสัญญาณบอกว่าเธอกำลังรู้สึกดีจากสิ่งที่เขากำลังทำอยู่จริงๆ

และแล้ว...

"อ๊ะ..." เสียงร้องเล็กๆเหมือนลูกแมวหลุดออกมาปากเธอขณะที่ยังหลับอยู่ นิ้วของเขาตอนนี้ชุ่มด้วยน้ำที่ไหลผ่านกางเกงในนั้นออกมา แล้วเขาก็รู้สึกถึงความหดเกร็งที่หว่างขาของเธอ ผิงกระตุกเล็กๆ จากนั้นร่างกายเธอก็กลับสู่ความผ่อนคลายเหมือนกำลังล่องลอยอยู่บนท้องฟ้า

ชายหนุ่มคนนั้นทำผิงถึงจุดสุดยอดในที่สุด

...


เรื่องราวของเธอยังไม่จบเพียงเท่านี้ค่ะ ไว้จะมาลงต่อถ้าชอบกันนะคะ  ยิ้มกว้างๆ
บันทึกการเข้า
Watermelon Seed
Newbie
*

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2019, 03:52:14 PM »

ชอบหรือไม่ชอบยังไงบอกได้นะคะทุกคน  แลบลิ้น
บันทึกการเข้า
Lolensos
Newbie
*

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 04:56:42 PM »

ลิงค์เหล่านี้ใช้งานได้ดีมากเลยครับ ผมเองก็กำลังหาอยู่เหมือนกัน 
บันทึกการเข้า
momoko22
Newbie
*

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2020, 12:50:59 PM »

มือปืนรับจ้างคนหนึ่งสาบานด้วยการออกกำลังกาย - ล้างหน้าสวมเสื้อผ้าจริงและวางขอบเขตของสมาร์ทโฟน - และคำแนะนำเหล่านั้นเพิ่มขึ้นเพื่อการบริโภค

https://www.thetopnew.com
บันทึกการเข้า
ironboyz
Newbie
*

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 06:40:49 PM »

แทงบอล 55FIFABET เว็บแทงบอล 55FIFABET ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ แทงขั้นต่ำ10บาท คืนคอมมิชชั่น ทุกยอดการเล่น 0.5% สมัครได้ที่ Line : @55FIFABET (อย่าลืม@)

www.55fifabet.com
www.55fifabet.com
www.55fifabet.com
www.55fifabet.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: