กุมภาพันธ์ 02, 2023, 02:19:00 AM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้องปาล์ม MD56 THE BANK สูงขาวสวย หุ่นนางงาม  (อ่าน 6206 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sopa69
Jr. Member
**

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64


« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 03:49:23 PM »

ไม่พูดพร่ำทำเพลงครับ คนนี้เลย หน้าตาสวย หุ่นนางงาม

เธอชื้อ น้องปาล์ม MD56 แห่ง THE BANK ที่จองมานาน จองยากมาก เริ่มเรื่องกันเลยครับ เมื่อวานผมเข้าไปไอด้าเวลาประมาณ 5 โมงไปกับพี่ชาย2คนผมไม่พูดพร่ำทำเพลงเริ่มเลือกก่อนเลยได้มาคือ MD56

เชียร์ปุ๋ยบอกว่าเลือกได้ดีมากน้องแล้วก็บรรยายสรรพคุณ น้องปาล์ม นิสัยดี คิดในใจเชียร์พูดเกินจริงปะวะ แต่หลังจากน้องเข้ามานั่งใกล้

หน้าตาน้องจัดว่า สวยมาก นมบึ้ม สรุป 9/10 เป็นคนน่ารัก พูดจาออดอ้อนฟังแล้วคันหู พอน้องควงมือเท่านั้นแหละครับ

เนื้อตัวน้องนิ่มหน้าฟัดผิวค่อนข้างละเอียด แล้วเราก็ได้เบอร์ห้องมา คือเบอร์ 703 ชั้น 7 เลยบอกน้องไปว่าเราไปขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดด้วยกันเถอะ น้องถึงกับหัวเราะ

คิดในใจถ้าหัวเราะคืนนี้คงไม่พลาดพอเข้าไปในห้องครับเย็นมากระหว่างรอตะกร้าก็บิวน้องชายตัวเองครับโดยน้องช่วยบิวให้ พอน้องชายตื่นเท่านั้นแหละน้องปาล์ม

ถึงกะบอกว่าของพี่นี่ยาวเนอะ คิดในใจกรูว่าของกรูเล็กสุดในกลุ่มแล้วนะแต่ก็ดีใจแบบลึกๆ ซักพักป้าแม่บ้านเอา CD มาส่งพร้อมตระกร้า

ระหว่างรอน้ำเต็มน้องก็ถอดเสื้อผ้าครับพอเห็นเท่านั้นแหละขออภิบายเป็นตัวเลขครับ ไฟหน้า 9/10 ขนาด  9/10 ครับ หุ่น ดีมากครับมีน้ำมีนวล

เพราะจากประสบการณ์ท่าหุ่นบางเกินน้องเค้าจะเจ็บเร็วครับ พอน้องถอดปุบผมเข้าไปด้านหลังไซร้ซอกคอจากที่น้องเคยบอกว่าง่วงกลายเป็นมีอารมณ์แทนครับ

แค่น้องไม่ชอบให้ดูดปากครับ ผมเลยแค่จูบแบบไม่แรกลิ้นครับน้องเค้าก็ยอมแล้วน้องก็นอนแผ่อยูกลางห้องคราวนี้เป็นคราวของผมครับ น้องถามมาก่อนเลยครับว่า

พี่มีแฟนยัง ผมเลยตอบแบบไม่ต้องคิดเพราะผมไม่มีจริงๆตั้งใจว่าจะเดินสายนี้ไปให้เบื่อก่อนแล้วถึงจะมี บิวไปซักพักพอน้ำเต็ม  น้องบอกพี่ไปอาบน้ำก่อนดีไหม

หรือจะไม่อาบ คิดในใจเฮ้ยไม่อาบก็ได้วะ แต่สงสารน้องเนื่องจากพึ่งกลับจากการทำงานมาก็เลยอาบ น้องปาล์มอาบน้ำให้ดีมากครับ เฉียดไปเฉียดมาบริเวณนั้นตลอด

น้องจะจัดการให้ในอ่างน้ำแต่ผมบอกไม่เป็นไร แล้วผมก็ถูตัวให้น้องบ้าง ไอน้องชายของผมกำลังตื่นตัวมันก็สีตัวน้องเค้าไป มาดูถ้าไอน้องชายผมมันจะมีความสุขเอามากแล้ว

ก็ล้างตัวน้องบริการดีมากครับจากนั้นก็เช็ดตัวให้แล้วผมก็บิวน้องต่อบนเตียงครับเริ่มแรกผมใช้มืออันน้อยนิดของผมเขี่ยบริเวณไฟหน้าน้องถึงกับครางออกมา

น้องครางได้อารมณ์มาก หลังจากนั้นเจ้าลิ้นผมมันอยู่ไม่สุข เลียไปเรื่อยบริเวณหน้าท้องน้อง พอใช้มือจับจำปีของน้องมีน้ำไหลออกมาด้วยเล่นกันอยู่พักใหญ่ น้องบอกจะไม่

ไหวแล้วให้ใสวักทีเหอะจะไม่ไหวแล้ว หลังจากนั้นน้องก็โหลด CD ให้ครับมือน้องนิ่มมากเริ่มที่ท่า Basic ก่อนเลยระหว่างจ่อหน้าถ้ำครับเสียงมันมาอีกแล้วครับ

คราวนีดูท่าน้องจะเจ็บ น้องจึงจัด KY มาหนึ่งดอกจากนั้นแหละครับพอจัดมิดด้ามปุบน้องถึงกะสั่นสะท้าน ผมก็จัดให้น้องน้องบอกหน้าพี่มีอารมณ์มาก หนูจึงมีอารมณ์ร่วม

จัดไปซักพักตามด้วยท่าต่อไป Dog ครับ ของน้องมดลูกค่อนค่างตื่นครับ  ระหว่างนั้นผมก็ดึงแขนน้องมาข้างนึง ให้เห็นหน้า น้องอารมณ์ร่วมนี้

สุดยอดครับ หลังจากนั้ครับขอบเตียงครับ ท่านี้น้องบอกชอบมากครับเล่นกันได้ซักพักคราวนี้ผมได้โอกาศลองท่าที่ผมไม่เคยทำครับ แต่ผมกลัวน้องเค้าว่าว่าโรคจิต

ผมจึงถามน้องก่อนว่าพร้อมไหมน้องบอกได้เลยคะพี่ ผมคิดในใจน้องนี้ยอมทุกอย่างเลย ผมยกตัวน้องขึ้นเลย ท่าลิงอุ้มแตงแบบยืนหน้าน้อง

เล่นได้ซักพักน้องเหนื่อยให้น้องพักซักแปบกลับไปท่าBasic ครับ เนื่องจากเสียงครางน้องได้อารมณ์สุดๆ ทำให้เจ้าน้องชายผม พ่นน้ำทะลัก สุขสมอารมณ์หมาย


น้องปาล์ม
MD56
หาตัวจับยาก
ไม่จองไม่ได้อาบ
สูงขาวสวย   หุ่นนางงาม
งานดี-ดีมาก   ได้ทุกฟิว  เข้าได้กับทุกคนทุกแบบ    สวยหวานมีเสน่ดึงดูเพศตรงข้ามมากมาย
สัดส่วน37/24/37
สูง166
ค่าสินสอด4900
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: