กุมภาพันธ์ 02, 2023, 02:34:19 AM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้องแก้ม M9 THE BANK สวยหวาน+ปา  (อ่าน 5904 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
sopa69
Jr. Member
**

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64


« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2020, 03:50:31 PM »

น้องแก้ม เบอร์ M9 THE BANK

น้องหน้าตาหวานมาก และสวยมาก สูง170 หุ่นแบบพรินตี้ หุ่นดีรูปร่างดี แบบมีเต้านม จุกหัวนมออกสีน้ำตาล  เชียร์โบว์บอกว่าเพิ่งมาทำงานไม่นาน สวย ไม่มีรอยสัก

ผมจองคิวได้เวลาน้องลงมา แค่เดินมาไกลน้องดูเด่นมาก ดูดีมาก ทั้งสวยยิ่งชุดที่สวมใส่มันเร้าใจมาก ชุดยีนส์ น่ารัก

ดูผิวพรรณเนียมน่าลูบไล้ น่ากอดและน่าหอม  ตัดบทขึ้นห้องชั้นสาม น้องเดินนัวเนียเป็นกันเองมาก ๆ

พูดคุยดูดี พูดเก่ง เธอบอกว่าจะอาบก่อนหรือทำก่อน  ผมบอกว่าทำก่อน น้องพาผมมาอาบน้ำล้างน้องชายและน้องก็อาบน้ำตัวเอง และมาเช็ดตัวให้ผมและตัวเอง

ให้ผมนอนบนเตียง  น้องเข้ามาดูดหัวนมและเลียรอบหัวนมและไซร์คอลากลิ้นลงไปท้องน้อย ลงไปน้องชายจับเข้าปากและอมดูดน้องชายแบบสดไม่ต้องถามเลย

น้องทั้งดูดอมและเลียหัวน้องชายอย่างได้อารมณ์มากและนานสมควร  ผมใชัมือลูบไล้และบีบนมน้องอย่างเบา ๆ แบทะนุถนอมสลับการบี้หัวนมเบา ๆ

แต่น้องบอกว่าแรงอีกก็ได้นะไม่แรง ผมก้จัดให้น้องแรงมืออีกหน่อย น้องครางเบา ๆ และยกตัวขึ้นจูบปากน้องเบาๆ และหอมแก้มและไซร์คอเบา ๆ

และวนกลับจูบปากน้องอีกครั้ง คราวนี้น้องดูดลิ้นและแลกลิ้นอย่างมันอย่างลืมตัว ผมลูบไล้เต้านมและลูบไล้แก้มก้นบีบแรงพอสมควร และใช้ปลายนิ้วสัมผัสร่องก้นและลาก

ผ่านสามเหลื่ยมจิมิน้องเบา ๆ และใช้นิ้วสอดเบารูจิมิเริ่มมีน้ำนอง  น้องครวญครางเบา ๆ มีเสียงซ้ดปากเหมือนกินของเผ็ด ฟังเสียงแล้วเร้าใจมีอารมณ์มากขึ้น

บอกน้องใส่ถุงและน้องโมกสดเข้าปากอย่างง่ายอีกรอบทั้งอมดูดเลียสักพัก  น้องจับจ่อรูจิมิและดันก้นลงเพื่อให้น้องชายเข้ารูจิมิอย่างง่ายดาย และขึ้นลงแบบสุด ๆ

และสลับการซอยถี่เบา ๆ  น้องใช้มือตัวเองลูบและบีบนมตัวเอง  ผมก็ใช้มือช่วยน้องบีบเต้านมและบี้หัวนมจนขึ้นเป็นเม็ดไตแข้งนูนมาก  ผมยกตัวขึ้นดูดนม

และเลียรอบหัวนมและจูบปากแบบดูดดื่มมาก และนาน  ผมได้ยินเสียงน้องร้องครวญครางเบา ๆ แบบได้อารมณ์  ผมพลิกตัวขึ้นบนซอยน้องชายเข้าออกแบบถี่เบา ๆ

และซอยถี่แรง สลับกัน มือผมก็ลูบไล้บีบบี้เต้านมไม่วางมือ  ใช้นิ้วกลางคลึงเค้นตรงติ่งจิมิน้อง น้องยิ่งร้องดังขึ้น  ผมจับน้องเปลี่ยนท่าdogged  ก้นน้องน่าจับกระแทรก

ประตูหลังจริง ๆ  ผมใชัปากจูบและเลียแก้มก้นน้อง และใช้ฟันหน้าขบเบา ๆ ที่แก้มก้น   และใช้มือจับน้องชายจ่อรูจิมิและดันเสียบมิดด้ามครั้งเดียว

โดยที่น้องโยกก้นสวนกลับทำให้เพิ่มแรงกระแทรกแรงขึ้น ผมและน้องต่างโยกและกระหน่ำกระแทรกแรง ๆ ถี่ ๆ มากขึ้น น้องก้มโค้งมากขึ้นโดยให้หน้าลงต่ำติดเตียง

และยกก้นลอยสูงขึ้น ผมจะได้กระแทรกซอยได้แรงและหนักหน่วงขึ้น  น้องเริ่มมีอาการเกร็งมือ กำมือแน่น ๆ และร้องบอกว่าเสียวจัง  และครวญครางตลอด

ที่ผมซอยแรงและหนักหน่วง  จนน้องถึงจุดเป้าหมายก่อน และยังซอยต่อและให้น้องยืนและก้มโค้งบนพื้นและผมซอยแบบไม่ยั้งและหนักหน่วงแรง  น้องยิ่งร้องดัง

ผมถึงเป้าหมายน้ำแตกสดในถุงยาง  ผมแนบตัวกอดน้องเบา ๆ จูบหอมหลังคอและลูบไล้แผ่นหลังน้องเบา ๆ แต่น้ำผมแตกและน้องชายผมยังแข็งสู้ ผมซอยเบา ๆ

สักพัก ก็ดีงออกน้ำเต็มถุง นอนข้างน้อง ๆ ผมขอบคุณน้องว่ามีความสุขมาก และน้องบอกว่าเธอมีความสุขมากเช่นกันไม่เคยมีความสุขหรือเสร็จกับลูกค้าแบบนี้มาก่อน(ไม่รู้น้องแกล้งชมหรือเปล่า แต่แอบยิ้มมีความสุข)   

น้องพาอาบน้ำไม่มีอะไรพิเศษแบบธรรมดาแต่ก็สะอาด  ขึ้นจากอ่างพร้อมกันเช็ดตัว และพาผมขึ้นเตียงนวดขาและแขนและหลังให้ ก่อนแต่งตัวออกจากห้องน้องเข้ามากอดและหอมแก้ม และจูบปากเบา ๆ

บอกว่าอย่าลืมมาหานะ

น้องแก้ม M9 คือไม่ผิดหวัง
เชียร์โบ the bank ค่ะ
095-8739386
https://line.me/ti/p/xkZ9SaZEbHบันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: