ตุลาคม 05, 2022, 09:16:35 PM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?


หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประสบการณ์XXXกับอาจารย์ในมหาลัย  (อ่าน 1355 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
judtin9206
Hero Member
*****

น้ำใจ: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 983


« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2021, 11:54:25 AM »

ก่อนอื่นต้องบอกผมเป็นนักศึกษาปี 2 ประจำมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในภาคตะวันออก ผมเป็นคนที่ชอบเที่ยวชอบกินเหล้าสังสรรค์กับพวกเพื่อน ๆ บ่อยครั้งที่ต้องออกไปปาร์ตี้กับรุ่นพี่ เนื่องจากผมเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายทำให้ค่อนข้างจะรู้จักกับคนมากหน้าหลายตา เมื่อผมจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์เสี่ยว ผมจึงอยากออกตัวก่อนว่าเหตุการณ์ไม่ใช่ครั้งแรกของผม ถึงแม้ว่าหน้าตาผมจะไม่หล่อเหลาจนสาวเหลียวแต่ก็พอได้กรุบกริบบ้างเล็กน้อย จนกระทั่งวันที่ผมจะไม่มีทางลืมเด็ดขาดคือการได้หลับนอนกับครูสาวประจำภาควิชาของตัวเอง ผมคงไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าผมเรียนคณะอะไรแต่ก็พอชี้เป้าได้ว่าอาจารย์คนนั้นออกแนวสายฝอ. และค่อยข้างจะเจนจัดในด้านนี้พอสมควร

ในคืนของวันศุกร์ผมกับรุ่นพี่ได้นับกันไปนั่งกินเหล้าอยู่ริมชายหาด ผมที่ไม่เคยปฏิเสธรุ่นพี่อยู่แล้วจึงตอบตกลง ในวงเหล้าก็จะมีรุ่นพี่อยู่ประมาณ 7-8 คน ชายหญิงสลับกันไปและในนั้นก็มีอาจารย์ที่สนิทกับพวกพี่ ๆ เขามาร่วมสนุกด้วย 3 คน เป็นอาจารย์ผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 2 คน แต่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมแอบมองเขาตลอดเวลาที่ดื่มก็คืออาจารย์มิ้น อาจารย์เป็นผู้หญิงหน้าตาค่อนข้างดีมีสันจมูกผิวน้ำผึ้ง อาจารย์นั่งอยู่ตรงข้ามที่ผมนั่งทำให้ผมแอบมองเธอได้ง่าย เวลาที่พี่ ๆ เล่นมุขตลกแล้วขำผมก็จะแอบมองเอเสมอว่าเธอมีพฤติกรรมอย่างไรตลอดทั้งคืน จนกระทั่งช่วงเวลาดึกที่พวกเราเริ่มมีอารมณ์ของนักดื่มกันอย่างเต็มที่ ผมเริ่มรู้สึกได้ว่าอาจารย์มิ้นเริ่มมองผมบ่อยขึ้น หรือผมอาจจะคิดไปเองก็ได้

จนกระทั้งพี่บาส พี่ปี 4 เริ่มที่จะเปิดประเด็ดเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ SEX ที่พี่เขาเจอมาตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่มหาลัย จนทุกคนในกลุ่มก็เริ่มที่จะเล่าประสบการณ์ของตัวเองออกมาซึ่งผมเองก็ไม่สนหรอกว่าใครจะเจออะไรผมรอฟังของอาจารย์มิ้นคนเดียว เมื่อคิวของเธอมาถึงเธอได้แต่ยิ้มกริ่มบอกว่าขอไม่พูดดีกว่า เพราะเธออายุขนาดนี้แล้วก็ต้องผ่านมาบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ผมสังเกตได้ว่าสายตาของเธอมองมาที่ผมเหมือนเธอจะมีใจ แต่เสียดายที่ผมยังไม่ทันจะได้เล่าเรื่องของตัวเอง (จริง ๆ แล้วก็ไม่อยากจะเล่าหรอก) ทุกคนกลับเปลี่ยนเรื่องเสียก่อน เราดื่มกันจนดึกน่าจะสักประมาน ตี 2 กว่า เลยแยกย้ายกันกลับ ไม่คิดว่าขณะนั้นอาจารย์จะเดินมาใกล้ผมแล้วชวนไปขับรถเล่น

ตัวผมเองมีแต่มอเตอร์ไซต์แต่อาจารย์มีรถยนต์ผมเลยทิ้งรถของตัวเองไปกับเธอ ระหว่างนั้นเธอลัดเลาะไปตามชายหาดก่อนที่เธอจะเอ่ยปากถาม “คืนนี้จะขี่มอไซต์กลับไหวหรอ มันอันตรายนะ” ในใจผมหวังว่าอยากให้เธอไปส่งหรือชวนผมไปที่ไหนสักที่ “ไม่แน่ใจครับ” “ถ้างั้นไปพักคอนโดครูสักคืนไหม ดึกแล้วเดี๋ยวตอนเช้าครูมาส่ง” เป็นไปตามคาดนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุด

เมื่อไปถึงคอนโดเรานั่งลงบนโซฟาข้างกันก่อนที่เราจะสบตา ผมไม่รู้ว่าตอนนั้นใช้เวลาขนาดไหนที่พยายามเอื้อมเข้าไปจูบ เริ่มฝีปากของเธอมันช่างนุ่มกว่าทุกครั้งที่ผมเคยสัมผัส กลิ่นตัวของเธอหอมมากแม้จะคลุ้งไปด้วยเหล้า ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มขึ้น ครูที่เป็นฝ่ายรุกหนักเธอถอดผ้าทุกชิ้นของตัวเองออกแล้วยืนอยู่ตรงหน้าผม “ถอดสิ” หลังจากนั้นผมรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ หน้าอกเล็ก ๆ ของครูมีขนาดกำลังพอดีที่ผมจะจับได้เต็มมือ เอวที่บางไม่คิดว่าจะร่อนได้พลิ้วขนาดนี้ แม้ว่ารูของครูจะไม่ได้คับเหมือนสาวซิงแต่มันก็รู้สึกดีไม่น้อย น้ำหล่อลื่นของครูไหลนองเต็มหว่างขาของผม มันลื่นและทำให้เราทั้งสองคนดูเป็นหนึ่งเดียวกันได้มากขึ้น ผมรู้สึกได้ว่าหอยครูมันตอดรับตลอดเวลา เสียงร้องเล็ก ๆ ที่ออกมาจากลำคอเป็นตัวขยี้อารมณ์ได้เป็นอย่างดี ผมจำได้ดีว่าในคืนนั้นครูกับผมเราเย็ดกันด้วยท่าเดียวจนน้ำแตก แต่เป็นท่าเดียวที่อารมณ์พรุ่งพล่านมากที่สุด ถึงน้ำจะแตกออกมาปนกับน้ำเงี่ยนของครูแต่เธอก็ยังไม่ยอมหยุด ผมที่หมดแรงไปแล้วพยายามที่จะฮึดเพื่อให้ครูได้เสร็จตาม จนกระทั่งอาจารย์ก็ไปถึงจุดหมายพร้อมกับหอยที่ตอดค้าง เธอค่อย ๆ ลุกขึ้น**ใหญ่มาก**ผมที่เสียบคาอยู่ ๆ ค่อย ๆ หลุดออกพร้อมน้ำอสุจิที่พุ่งแทรกออกมาทันที เราทั้งคู่ต่างนั่งหมดแรงพร้อมเสียงหอบแห้งบนโซฟา เรามองหน้ากันและหัวเราะพร้อมกับทิ้งจูบสุดท้าย

แม้ว่าหลายครั้งที่ผมจะผ่านประสบการณ์เสี่ยว แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นวันที่ผมจะไม่มีวันลืมเป็นอันคาด และเราก็มีโอกาสได้เจอกันในคาบเรียนอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรมากนอกจากจะส่งสายตาและยิ้มให้กัน สิ่งที่ผมอยากจะพูดกับเธอมากที่สุดคือ “ขออีกทีได้ไหมครับ”

Twitter: https://bit.ly/3elczTE
IG: https://bit.ly/3iiktQf
แอพเสียว Palipali: http://13027799922.com/3mxnr
กลุ่มFB:https://bit.ly/3AMBNDS
กลุ่ม Line ID: sexygirlth
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: